Cô gái hiến dâng lồn cho bạn trai cũ năm xưa

493
0
0

Trở về quê hương sau một thời gian dài xa quê lên chốn thành thị để đi làm lo cho cuộc sống, chàng trai trẻ đứng một góc và nhớ về hồi ức năm xưa của anh về tình bạn và cả tình yêu. Trước đây, anh có đem lòng yêu một cô gái đáng yêu trong làng tên là Nao Jinguji, mặc dù hai người họ rất hợp với nhau và yêu thương sâu đậm nhưng vì hoàn cảnh mà cậu trai trẻ đành phải chia tay với người yêu để lên thành phố làm việc.

Cô gái hiến dâng lồn cho bạn trai cũ năm xưa

Thời gian trôi đi, nghe tin bạn gái cũ kết hôn với người bạn thân của mình, anh cảm thấy cũng có một chút đau lòng nhưng đó cũng là một quyết định tốt cho nàng vì anh ta là một người tốt. Bọn họ vẫn giữ liên lạc và chơi chung với nhau một cách rất bình thường. Hôm nay về đây, anh quyết định về nhà vợ chồng bạn mình ăn uống và cùng ôn lại những kỷ niệm năm xưa của ba người họ.

Đụ nhau với bạn trai cũ thật tình tứ

Là một người hay đi uống bia cùng bạn bè nên mặc dù uống rất nhiều nhưng anh lại vô cùng tỉnh táo, ngược lại thì chồng của bạn gái cũ mình lại ngủ lăn quay ra giường không còn nhận thức được gì nữa. Lúc này chính là cơ hội tốt cho bọn họ tâm sự với nhau và nói về những chuyện năm xưa. Biết rằng điều này là có lỗi với bạn mình nhưng tình cảm thật sự trong lòng anh với nàng chưa bao giờ là phai nhạt. Nhận ra rằng cô ấy cũng còn tình cảm với mình nên anh đã đến gần hơn và như muốn hàn gắn lại điều đó. Không muốn lừa dối chồng nhưng tình cảm của nàng với bạn trai cũ còn quá nhiều nên nàng đã yếu lòng và cùng anh làm điều đó trong căn nhà của vợ chồng họ.