Mút lồn vợ của thằng khác phê đến nhường nào

272
1
0

Phim XXX mút lồn vợ của thằng khác. Hai vợ chồng họ trước đây thường có những cuộc sống thật sự rất khó khăn. Nhưng chắc hiểu vì sao trong thời gian gần đây mọi người xung quanh thấy họ đã bắt đầu trở nên khấm khá hơn hẳn. Họ không chỉ sửa sang được nhà cửa mà còn liên tục mua xe đi chơi rất thoải mái trong khi đó người ta chẳng hề thấy bọn họ đi làm.

Mút lồn vợ của thằng khác phê đến nhường nào

Chính chuyện bí mật diễn ra mỗi ngày trong nhà họ là nguyên nhân cho điều đó. Hai bọn họ tuy là vợ chồng nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên đã quyết định để vợ mình gạ gẫm bạn đồng nghiệp sau đó sẽ dùng điều đó để hăm dọa anh ta cung cấp cho mình số tiền lớn để bịt miệng lại chuyện này. Đó chính là kế hoạch của mình.

Sex HD mút lồn vợ của thằng khác không che

Hôm nay anh lại dẫn đến nhà một anh chàng đồng nghiệp ở nơi làm cũ, tưởng rằng bạn mình vì nhớ lại kỷ niệm lúc trước của hai người nên mới mời anh về nhà chơi, đúng thật là một sai lầm nghiêm trọng. Bước vào nhà bạn, vợ của anh ấy vẫn đang lụi cụi sau bếp dọn dẹp, họ cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ một hồi lâu rồi đột nhiên anh ấy nhận được một cuộc gọi. Nghe máy xong, anh dặn bạn mình rằng hãy ở lại đợi anh khoảng 1 tiếng anh sẽ trở về ngay. Thấy bạn mình đi có vẻ hơi lâu, anh định sẽ về luôn nhưng lại sợ bạn mình buồn nên đành ngồi lại đợi.

Chồng của cô ta vừa đi thì cô vợ dâm dục của hắn bắt đầu đi lên phòng khách trò chuyện cùng gã trai ngốc nghếch ấy. Sau một hồi gạ gẫm bằng ngôn ngữ hình thể thì nàng cũng đã chinh phục được gã đàn ông ấy, anh ta khi thấy cái bím không lông của nàng thì chẳng thể nào có thể kiểm soát được cơ thể mình nữa.