Tên biến thái may mắn được đụ gái xinh

266
1
0

Suốt thời gian vừa qua, cô gái trẻ phát hiện ra mình liên tục bị đánh cắp đồ lót khi phơi ở khu vực chung nhưng lại chẳng thể nào bắt được tên biến thái bí ẩn đó tận tay mình. Nghĩ trong đầu rằng nếu để cô ta bắt được chắc chắn tên biến thái ấy sẽ phải lên công an ngay lập tức. Sự việc đó vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày khiến nàng phải xin nghỉ việc để ở nhà và canh gác thật kỹ để bắt được tên biến thái ấy.

Sau khi mọi người đều đã đi làm thì nàng bắt đầu thấy một nam thanh niên xuất hiện trong khu vực phơi đồ. Lúc này thì chẳng có gì có thể chối cãi nữa, nàng nhảy ra bắt tận tay khi hắn đang nhét chiếc áo ngực của cô ấy vào trong túi rồi dẫn tên biến thái đó về phòng mình giải quyết ngay lúc đó. Hắn ta giờ đây chẳng khác nào một chú thỏ con nhút nhát sợ hãi, ngồi trước mặt người phụ nữ này, tên biến thái trẻ tuổi liên tục van xin nàng tha mạng vì những hành động bẩn thỉu của mình vừa qua.

Tên biến thái may mắn được đụ gái xinh

Xem phim xxx chơi gái da trắng láng mịn cực kỳ.

Sex hay tên biến thái may mắn được chịch đụ cô nàng xinh xắn

Hắn bày tỏ sự chân thành của mình và giải thích rằng vì cơ thể quá thèm khát ham muốn tình dục nhưng lại chẳng có ai có thể đáp ứng được cho anh ta điều đó. Ngay cả những cô gái điếm cũng từ chối phục vụ mình nên anh mới phải làm những chuyện như thế này.

Nghe được đến đây, cô gái trẻ nghĩ rằng không biết hắn ta có phải một tên đàn ông mạnh mẽ thật sự hay không. Suy nghĩ đó cứ vương vấn mãi trong đầu nàng và cuối cùng cô ta quyết định không dẫn hắn lên công an nữa mà sẽ giữ hắn lại để phục vụ cho nhu cầu tình dục của mình.