Vợ bị anh hàng xóm hiếp dâm

528
0
0

Cô vợ đảm đang sáng sớm dã đi chợ để nấu cơm cho chồng, không may trên đường em đã gặp một anh hàng xóm trông có vẻ rất kỳ dị với bản thân. Em cứ chào hỏi và rồi về nhà bình thường như mọi ngày. Việc bất ngờ ở đây là ngay lúc thằng chồng vừa bước ra khỏi căn hộ của mình thì hắn lại đến rồi vào nhà em để mà hãm hiếp cô nàng xinh đẹp ấy luôn. Với vóc dáng đó nhìn chung thì vẫn còn đẹp không chê vào đâu được. Cái sự trinh nguyên mà hằng đêm địt nhau với chồng vẫn ít ỏi đếm trên đầu ngón tay luôn. Em luôn sắm cho mình những bộ đồ lót gọi là dâm dục nhất để khiêu khích thằng chồng, một bộ xiêm y màu đen kích thích vô cùng.

Vợ bị anh hàng xóm hiếp dâm

Phim hiếp dâm vợ hàng xóm MEYD-412 Sin Of Violating Wife Airi Kijima

Không may là trong lúc thay đồ đã để anh hàng xóm nhìn thấy qua cửa sổ, khung cảnh đó đã khiến hắn không kìm lòng được và tất nhiên hắn sẽ lên kế hoạch để có được em nagy sau đó thôi. Sau đây là những gì mà bộ phim gây cấn với một tên háo sắc thèm thuồng chảy nước miếng này thể hiện.

Mời các bạn hãy cùng xem phim sex vợ bị hiếp dâm và ngoại tình với anh hàng xóm trẻ trung này nào. Thằng chồng có vẻ rất thờ ơ với những gì mà em đang làm, dù khiêu dâm kích dục cỡ nào nhưng tối về hắn lại lăn đùng ra ngủ mà không dám nghĩ tới cảm giác của em nữa.